CÔNG VIÊN VĂN HÓA EDO, CHẤT NHẬT BẢN NGAY LÒNG THANH HÓA

🗾 Lần đầu tiên ở Thanh Hóa có một dự án nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Nhật Bản, Sun Group đang từng bước làm sống dậy một trong những thời kì huy hoàng nhất của Nhật Bản từ phong cách kiến trúc đến văn hóa Edo.
🗾 Tổ hợp công viên văn hóa Edo tái hiện một cách chân thực nhất phong cách sống của đất nước Nhật Bản từ thời Samurai, thời kì Edo là một trong những thời kì hưng thịnh của Nhật Bản nổi bật với văn hóa võ sĩ đạo đặc trưng.
🗾 Công viên văn hóa Edo nằm trong quần thể Sun Beauty Onsen Quảng Yên là sự kết hợp chấm phá giữa nét truyền thống văn hóa của Nhật Bản kết hợp hài hòa với nét hiện đại trong phong cách thiết kế, là điểm dừng chân hoàn hảo đối với du khách trong và ngoài nước và là cơ hội đầu tư tuyệt vời đối với các nhà đầu tư, kinh doanh.
🗾 Với đa dạng tiện ích bên cạnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách về thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh các tuyến phố thương mại đầy náo nhiệt, bên trong công viên là sự phong phú về các lễ hội được tổ chức thường xuyên mang đến màu sắc sặc sỡ, mới lạ cho du khách dừng chân và giữ chân du khách tại đây.
🗾 Việc hóa trang thành các Samurai thời kì Edo, sải bước trong phong cách đặc sắc của Nhật Bản sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên đối với du khách trong và ngoài nước đến đây.
===================
#SunBeautyOnsen
#SunQuangYenThanhHoa
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0968724886